TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Bế mạc đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN – QA
22/10/2021

Sáng ngày 22/10/2021, sau 5 ngày đánh giá chính thức, Mạng lưới Đảm bảo chất lượng các trường đại học ASEAN (AUN) cùng với Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ bế mạc đánh giá ngoài theo hình thức trực tuyến cho 4 chương trình đào tạo bậc đại học theo tiêu chuẩn AUN-QA bao gồm: Kỹ thuật máy tính, Công nghệ May, Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt và Thương mại Điện tử.

Hình ảnh tại lễ bế mạc qua nền tảng trực tuyến Zoom

Tham dự lễ bế mạc có sự hiện diện của TS. Choltis Dhirathiti – Giám đốc Điều hành mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN); TS. Prem Anand – Trưởng đoàn đánh giá; các thành viên Hội đồng và ban thư ký AUN. Về phía Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Phan Hồng Hải, Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các giảng viên của các ngành đào tạo trên.

Ban giám hiệu và cán bộ, giảng viên tại lễ bế mạc

Tại buổi lễ, các đánh giá viên – Chuyên gia AUN đã trình bày kết quả đánh giá sơ bộ, phân tích những điểm mạnh của 4 chương trình đào tạo, đồng thời cũng chỉ ra những điểm cần bổ sung, điều chỉnh. Kết quả từ hoạt động đánh giá này sẽ giúp Lãnh đạo nhà trường, và Lãnh đạo các khoa xác định được mức độ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của các chương trình đào tạo, từ đó, có những giải pháp cải tiến, nâng cao hơn nữa về chất lượng chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội.

TS. Prem Anand – Trưởng đoàn đánh giá phát biểu

Phát biểu tổng kết hoạt động đánh giá trực tuyến đối với 4 chương trình đào tạo, TS. Prem Anand – Trưởng đoàn đánh giá, đã đánh giá cao nỗ lực của Nhà trường, sự phối hợp tổ chức nhịp nhàng của các đơn vị và các cá nhân có liên quan để hoạt động đánh giá được diễn ra thuận lợi. Ông cũng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, thái độ và sự phối hợp tích cực của Nhà trường đối với công tác đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng giáo dục khu vực ASEAN. Tin rằng những kết quả đáng khích lệ từ đợt đánh giá vừa qua sẽ góp phần giúp Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu của Trường trên khu vực và trên thế giới.

TS. Phan Hồng Hải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế mạc

Phát biểu tại lễ bế mạc, TS. Phan Hồng Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến các chuyên giá đánh giá AUN-QA, Hội đồng và Ban thư ký AUN-QA về sự nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua, để thực hiện đánh giá 4 chương trình đào tạo của Trường. Đồng thời ông cũng chia sẻ công tác đảm bảo chất lượng luôn được Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm thực hiện xuyên suốt trong mọi hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học. Các góp ý, đề xuất của đoàn đánh giá sẽ là cơ sở giúp Nhà trường, các khoa và các ngành không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, khẳng định sự cam kết của Nhà trường đối với xã hội, với nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo của Trường.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc

 

Đơn vị liên kết