TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng nhận bằng khen của Bộ Công Thương trong Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
23/11/2017

Chiều ngày 19-11-2017, Trường Đại học Công Nghiệp Tp.HCM long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Công nghiệp Trung ương tại Tp.HCM, các ban ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương, các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý, thành viên Hội đồng trường, các đơn vị bạn cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ – viên chức của Nhà trường.

Toàn cảnh hội trường Lễ kỷ niệm chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể thầy cô giáo, cán bộ, viên chức của Nhà trường. Ngoài ra, Lãnh đạo Bộ Công Thương đã trao tặng Cờ thi đua của Bộ Công Thương cho đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua ‘Dạy tốt, học tốt” năm học 2016 – 2017.

Ông Dương Duy Hưng -Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Bộ Công Thương trao Cờ thi đua cho nhà trường

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng vinh dự là một trong 04 tập thể có thành tích xuất sắc được Bộ Công Thương tặng bằng khen. Đây là kết quả phấn đấu của tập thể Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng trong nhiều năm qua.

Lãnh đạo Phòng Khảo thí và ĐBCL, Khoa LLCT, TMDL, Điện tử nhận Bằng khen Bộ Công Thương

Bên cạnh đó ThS. Huỳnh Ngọc Châu- Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng cũng vinh dự là một trong 25 cá nhân được Bộ Công Thương trao tặng bằng khen về thành tích hoạt động xuất sắc trong năm học vừa qua. Thầy Châu có 03 năm liền là “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”.

Các cá nhân nhận Bằng khen của Bộ Công Thương

Ảnh : Yo IUH-media UMC

Bài : X. Hải

Đơn vị liên kết