TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10
20/10/2019

Sáng ngày 19/10/2019, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi cắm hoa và hát karaoke với chủ đề ‘Sắc thu” dành cho viên chức nhà trường nhân kịp kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

Hội thi do Công đoàn trường tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích hướng tới giá trị Chân – Thiện – Mĩ, rèn luyện óc sáng tạo nghệ thuật, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Tổ công đoàn trong Nhà trường.

Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo, sáng tạo trong hội thi cắm hoa và khoe giọng hát truyền cảm, giàu cảm xúc trong hội thi hát karaoke. Các đội đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách độc đáo, đầu tư rất công phu về cả thể loại, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.

Trong không khí vui tươi của ngày hội, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng tham gia thi cắm hoa với chủ đề “Sắc thu yêu thương” và hát tam ca bài “Góc phố dịu dàng”. Tham gia hội thi, các viên chức trong phòng cảm nhận được không khí ấm áp, vui vẻ, gắn kết tình thân giữa các thành viên.

Một số hình ảnh của Phòng KT&ĐBCL tham gia Hội thi:

Chuyên viên Đào Thị Thanh Phúc và Nguyễn Dương Thông tham gia Hội thi cắm hoa

Các thành viên của Phòng chụp hình với tác phẩm đã hoàn thành

Tiết mục tam ca “Góc phố dịu dàng”

Đơn vị liên kết